ไม่รู้ว่าเบบี๋จะมาหรือป่าว ตอนท้องแรก แม่ๆ มีอาการยังไงบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ🙏😬

2 ตอบกลับ

เราปจด.ขาดแค่วันเดียวก็ตรวจเจอ2ขีดเลยค่ะ ปกติเป็นคนปจด.ตรงมากทุกเดือน 😅😅

3y ago

ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ

ประจำเดือนขาด อ่อนเพลีย ปวดท้องน้อย เจ็บหน้าอกค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ อาการค่อนข้างตรงตอนนี้เลยค่ะ 🙏☺️