ตรวจเลือดแล้วเจอเป็นดาว์ซิโดรด

มีแม่คนไหนตรวจเลือดแล้วเจอเจอว่าลูกมีเปอร์เซ็นต์เป็นดาวน์ซินโดรมแล้วคุณหมอส่งไปเจาะน้ำคร่ำต่อตอนนี้กังวลมากเลยค่ะรอผลตั้ง 3 สัปดาห์ แม่อายุ37ปีคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ เจาะน้ำคร่ำแม่นยำกว่านิฟตี้ค่ะ หลายเคสเจาะน้ำคร่ำแล้วความเสี่ยงต่ำก็มี ไม่ต้องกังวลนะคะ รอฟังผลค่ะ ✌🏻💕