มีคุณแม่ท่านไหนเคยผ่าคลอดท้องที่3แล้วบ้างคะ มีความเสี่ยงหรือผลกระทบอะไรบ้างมั้ยคะ ตอนนี้กำลังท้องคนที่3อยู่คะและต้องผ่าคลอดเพราะเมื่อ2ท้องที่แล้วก็ผ่าคลอดคะ

แม่อายุ32นะคะ พี่2คนแรกห่างจากท้องที่3นี้12ปีคะ

1 ตอบกลับ

เพิ่งผ่าคลอดคนที่3 มาได้6เดือนค่ะ ปลอดภัยดีค่ะ แต่ตอนแรกแอบกังวลกลัวมดลูกแตก แต่คุณหมอเก่งค่ะ คลอดตอนวีค36 ค่ะ