แม่ๆท้อง 37+3 สัปดาห์

แม่ๆท้อง 37+3 สัปดาห์ มีอาการยังไงกันบ้างคะ

9 ตอบกลับ

37w+4d เท้าข้างขวาบวม เจ็บดชิงกรานด้านซ้าย ท้องแข็งบ่อยขึ้น ฉี่บ่อยขึ้น กลางคืนนอนยาก ลูกดิ้นแรงขึ้นในเวลากลางคืน หิวบ่อยมาก เดินตุตะมากขึ้น😂

37w+4d เจ็บเชิงกรานด้านซ้าย ท้องแข็งบ่อยขึ้น ฉี่บ่อยขึ้น กลางคืนนอนยาก เดินตุตะคะ 😁😁

37w+3 ค่ะ ไม่มีอะไรเลยนอกจากปวดหลังเล็กน้อย ฉี่บ่อย ท้องผูกเมื่อวานเเค่วันเดียวค่ะ

แม่ๆท้อง38+3สัปดาห์ มีอาการยังไงกันบ้างคะ อยากคลอดเร็ว

บ้านนี้ยังชิวๆไม่มีอาการอะไรค่ะแม่

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

37+5 ไม่มีอาการไรเลยค่ะ55

สู้ๆ นะคะแม่