ตรวจดาวซินโดรม ครรภ์แฝด

ครั้งแรกตรวจตอน 5 สัปดาห์ เจอถุงตั้งครรภ์ถุงเดียว ตอนนี้ 11 สัปดาห์ มาแพ็คคู่เลย แม่อายุ 37 หมอแจ้งว่าครรภ์แฝดโรงพยาบาลรัฐไม่ตรวจให้ ถ้าตรวจเอกต้องตรวจแบบไหน ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรคะ

ตรวจดาวซินโดรม ครรภ์แฝด
1 ตอบกลับ

แม่ลองสอบถาม Lab ที่สนใจ หรือคลีนิคดูนะคะ บางที่ราคาไม่เท่ากัน