สอบถามค่ะ การคัดกรองดาวน์ซินโดรม ด้วยการเจาะน้ำคร่ำ อันตรายไหม แม่อายุ37

รู้สึกกังวล

1 ตอบกลับ

มีความเสี่ยงกว่าการเจาะเลือด แต่ผลชัวร์มากกว่าการเจาะเลือดค่ะ แต่ไม่มีอันตรายใดๆค่ะ ถ้าเจาะน้ำคร่ำ หลังเจาะอาจต้องนอนพักเยอะหน่อยค่ะ