ทีมเดือนกุมภาพันธ์

มีแม่คนไหนคลอดช่วง37วีคขึ้นไปมัยคะพอดีหมอบอกว่าแม่มีโอกาศคลอดก่อนกำหนดค่ะ ข#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอนัดตอน 34+5 week ก็บอกว่ามีโอกาสที่จะคลอดก่อนกำหนดค่ะ จนคุณหมอห้ามไม่ให้ขี่รถมอเตอร์ไซค์ วันนี้ก็ 36+6 weekแล้ว คุณหมอนัดไปเมื่อวานบอกว่า 37 weekก็สามารถคลอดได้แล้วค่ะ

37w ขึ้นไปสามารถคลอดได้ค่ะ ทางการแพทย์ถือว่าไม่คลอดก่อนกำหนด แม่คอยสังเกตอาการค่ะ บ้านนี้ 37+5 ไม่ค่อยมีอาการ เคยท้องแข็งทุก 15 นาที ตอน 36w แล้วก็หายไปเลย😊

บ้านนี้ 37+2 ค่ะ วันจันทร์ที่จะถึงนี้ 38+1 หมอนัดกระตุ้นคลอดแล้วจ้า ไม่ถือเป็นการคลอดก่อนกำหนดนะคะ เพราะอายุครรภ์ที่หมอกำหนดไว้ให้จะไม่ให้เกิน 40w ค่ะ

คลอดได้ตั้งแต่ 36 week นะคะแม่ เพราะเข้าเดือนที่ 9 แล้ว ไม่ถือว่าเป็นการคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้ 38+5 ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ ไม่ค่อยมีอาการอะไรเลยค่ะ

1y ago

38+4 ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ

37+2ค่ะ มะวานเริ่มเจ็บเตือนแล้ว แต่วันนี้ยังเงียบยุค่ะ

37 วีคไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดนะคะแม่

เท่ากันค่ะ ของเราคุณหมอให้คลอด 39w

บ้านนี้คลอด37+5ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่