ทีมเดือนกุมภาพันธ์

มีแม่คนไหนคลอดช่วง37วีคขึ้นไปมัยคะพอดีหมอบอกว่าแม่มีโอกาศคลอดก่อนกำหนดค่ะ ข#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+2 ค่ะ วันจันทร์ที่จะถึงนี้ 38+1 หมอนัดกระตุ้นคลอดแล้วจ้า ไม่ถือเป็นการคลอดก่อนกำหนดนะคะ เพราะอายุครรภ์ที่หมอกำหนดไว้ให้จะไม่ให้เกิน 40w ค่ะ