12 วีค ปวดฉี่บ่อยมากคะ🤣

มีแม่คนไหน เข้าห้องน้ำบ่อยเหมือนกันมั้ยคะ ผิดปกติรึป่าวคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอนนี้15w1d กลางวันฉี่ทุกชม.เลยค่ะ กลางคืนถ้านอน4ทุ่มจะฉี่ประมาณ 2รอบก่อนนอนค่ะ แล้วก็ถึงเช้าเลย ไตรมาส3จะหนักกว่านี้อีกค่ะ

ปกติช่วงไตรมาสแรก ค่ะ ไตรมาสสองจะดีขึ้น ไตรมาสสามจะยิ่งกว่าไตรมาสแรกค่ะ

เข้าไตรมาส2เริ่มไม่บ่อยแล้วค่ะทนไปก่อนนะคุณแม่🤣🥰

เหมือนกันค่ะคืนละ4-5รอบเดินจนปวดขา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่ผิดปกติจ้า

เหมือนกันเลยค่ะฉี่บ่อยมาก

เหมือน​กันเลยค่ะฉี่บ่อยมาก

13 วีคค่ะ บ่อยมากเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ