ดิ้นน้อย

มีแม่คนไหน30w6dดิ้นน้อยบางวันไม่ดิ้นบางคะ ไปตรวจหมอบอกปกติแต่น้องดิ้นน้อยมากเลยจ้าเป็นตั้งแต่วันที่12จนวันนี้ก็ยังดิ้นน้อยอยู่เลยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ น้องโตขึ้นพื้นที่ในท้องน้อยลงเลยขยับไม่ค่อยได้คะ บ้านนี้34+2วีค ปกติก่อนหน้านี้ดิ้นจนจุกพักหลังมานางดิ้นน้อยลง แต่วันนึงก้นับได้10ครั้งขึ้นยุจ้า

ไม่ดิ้นเลย หรือดิ้นแต่เบาค่ะ

5y ago

ถ้าไม่สบายใจก็ลองไปหาหมอดูค่ะ ของเราจะมีบางวันเบาๆไปเหมือนกัน