เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่คนไหน เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ แม่บ้านนี้เป็นค่ะ ตั้งครรภ์ได้32สัปดาห์ หมอให้อินซูลินมาฉีดท้องทุกวันจนกว่าจะคลอด 😂

เบาหวานขณะตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ท้องแรกเป็นจ้า​ ได้ฉีดยาวันละ​ 5 เข็ม​ สู้ๆนะคะ​ ท้องนี้ก็เป็น​แต่หมอยังไม่ส่งตัวไป​ รพ​ เลย​ ไม่รู้จะส่งตอนกี่วีค​