กี่วีคน้ำนมถึงจะมาคะ

สอบถามแม่ๆนะคะ ตอนนี้เรา 30วีคแล้ว อยากทราบว่าเมื่อไหร่น้ำนมเราจะมาคะ หรือแม่ๆคนไหนที่น้ำนมมาแล้วบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มมีตอน28-29วีคคะแต่ไม่ไหลเองนะคะถ้าไม่บีบ ตอนนี้33วีคแล้วเริ่มมีไหลเองเปนหยดๆบ้างแล้วคะ

บ้านนี้31 วีค ไม่คัดเต้าแล้วคะ แต่ถ้าบีบ มีน้ำไสๆไหลออกจากหัวนมคะ ไม่แน่ใจว่าใช่น้ำนมรึป่าวนะคะ

บ้านนี้มีน้ำนมตั้งแต่21วีคเลยค่ะ ตอนนี้32วีค คัดเต้ามาก นอนอยู่ดีๆใหลอาบเสื้อ

33มีไหล ติดเสื้อนิดๆเองค่ะ แบบนี้ถ้าผ่าคลอด น้ำนมจะมาเลยไหมคะ

แม่บ้านนี้ไหลแล้วค่ะ ไหลตั้งแต่28วีค

บ้านนี้ 33 แล้วยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

34วีคแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

29+3ยังไม่มาเหมือนกันคะ

32 แล้วยังไม่มา เลยค่ะ