มีแม่คนไหน เจ็บหรือจุกแถวลิ้นปี่ไหมคะ จุกจนหายใจลำบากมากเลย

4 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะ งดของเผ็ด เวลาทานอาหารเสร็จให้นั่งพักสัก30นาที-1ชม.ค่อยนอนค่ะ สามารถทานยา กาวิสคอนได้

ถ้ามีอาการคลื่นไส้อาเจียนเวียนหัวร่วมด้วยให้สังเกตุดีๆน่ะค่ะกลัวครรภ์เป็นพิษ

เราเคยเป็นค่ะแต่พอไปหาคุณหมอคุณหมอบอกว่าปกติ

กรดไหลย้อนไหมคะ