พึ่งตั่งท้องคะขอสอบถามหน่อยนะคะ

มีแม่คนใหนเป็นแบบเราใหม๋คะ ปวดฉีบ่อย ท้องเสีย หิวตลอดคะ ตอบหน่อยคะ?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ดื่มน้ำบ่อยๆก็จะปวดฉี่บ่อย ยิ่งท้องเสียยิ่งต้องจิบเกลือแร่บ่อย ส่วนเรื่องหิวนี่ปกติมากเลยค่ะ 555555