น้ำคาวปลาจะค่อยๆจางและหายไปค่ะ แต่ถ้ากลับมาเป็นสีแดงสดอีกเป็นประจำเดือนค่ะ ของเราน้ำคาวปลา 20 วัน เว้นไป 12 วันเป็นประจำเดือนต่ออีก 7 วันค่ะ

กำลังเป็นอยู่ เป็นๆหายๆ มาสองรอบเเล้วแยกไม่ออกเลย ประจำเดือนรึน้ำคาวปลายังไม่หมด

18นี้จะครบหนึ่งเดือนที่คลอดน้องยังมากระปริบกระปอยอยู่เลยค่ะ สงสัยเหมือนกัน

เราก็เป็นค่ะ น้ำคาวปลาสีจืดแล้ว กับมาแดงอีกรอบ ผ่าคลอดมา22วันแล้วค่ะ

เราก็มาแบบนี้ค่ะคลอด11วันแล้ว แต่ไม่เยอะ

ปกติไหมคะถ้าเมนส์มาเดือนหนึ่งสองครั้ง

เป็นเหมือนกันค่ะคลอด15วันแล้ว

เขาเรียกว่าน้ำคาวปลาไหมคะ

คลอดได้กี่วันแล้วคะ

1เดือน15วันแล่วคะ

10mo ago

เรามีเลือดออกหลังคลอดประมาณสิบวันหายค่ะเรียกว่าน้ำคาวปลา แต่ถ้ามีเลือดไหลมาอีกหลัง1เดือนน่าจะประจำเดือนนะคะ