ตอบหน่อยคะ

อยากถามคุณแม่ทุกคนนะค่ะ ว่าท้องยุ่เย็บผ้าได้ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ทำไมถึงเย็บไม่ได้ค่ะ ปวดหลังหรอ ถ้าปวดก็ไม่ต้องเย็บค่ะ เรื่องความเชื่อคนโบราณ เราไม่เชื่อค่ะ จะเย็บผ้าให้ลูกก็ประหยัดดีนะคะ จะกลัวทำไม

1y ago

เราแค่บอกในมุมมองเราก็เท่านั้น เพราะ ความเชื่อคือความเชื่อแล้วแต่บุคคล แต่ถ้าเป็นเรา ถ้าเราเย็บผ้าอ้อม เย็บเสื้อให้ลูกได้ ก็ประหยัดดี และในทางวิทยาศาสตร์ มันไม่มีข้อห้ามเรื่องนี้ นอกจาก ปวดหลัง หรือ เสียสายตาเท่านั้นค่ะ

ที่ห้ามๆก็แค่ความเชื่อคนโบราณค่ะ

ไม่ดีคะ