เพิ่งได้ฤกษ์แต่งงาน สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ ๆ คนไหนแต่งงานตอนท้อง 6 เดือนบ้างมั้ยคะ ท้องจะโตมากมั้ย พอดีบ้านนี้เพิ่งได้ฤกษ์แต่งมา แล้วมันอีก 2 เดือนเลย จะจัดแค่พิธีเช้า ซึ่งน่าจะใส่ชุดไทย กลัวว่าจะใส่ชุดไม่ได้ค่ะ 😅

เพิ่งได้ฤกษ์แต่งงาน สอบถามหน่อยค่ะ
11 ตอบกลับ

ลูกคลอด6เดือนแล้วถึงแต่งค่ะ

4y ago

จริงๆก็อยากรอแต่งหลังคลอดค่ะ แต่ทางบ้านไม่อยากให้ดูไม่ดีหรือคนนินทา ก็เลยอยากให้ทำให้ถูกต้องก่อน