เพิ่งได้ฤกษ์แต่งงาน สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ ๆ คนไหนแต่งงานตอนท้อง 6 เดือนบ้างมั้ยคะ ท้องจะโตมากมั้ย พอดีบ้านนี้เพิ่งได้ฤกษ์แต่งมา แล้วมันอีก 2 เดือนเลย จะจัดแค่พิธีเช้า ซึ่งน่าจะใส่ชุดไทย กลัวว่าจะใส่ชุดไม่ได้ค่ะ 😅

เพิ่งได้ฤกษ์แต่งงาน สอบถามหน่อยค่ะ
11 ตอบกลับ

6เดือนเราออกแล้ว 😊

4y ago

ตอนนี้ 4 เดือนก็เริ่มจะออกช่วงท้องน้อยแล้วค่ะ กลัวเลยว่า 6 เดือนจะใส่ชุดได้มั้ย 555