นมแพะสำหรับเด็ก6เดือนขึ้นไป

นมแพะสำหรับลูกน้อยยี่ห่อไหนดีคะแม่ ๆ มีแม่ ๆ ท่านไหนให้ลูกกินนมแพะบ้างคะ

8 ตอบกลับ

DG สูตร 2 ค่ะ สำหรับเด็ก 6 เดือนถึง 3 ปี ขอสอบถามคะ ทำไมแม่ถึงให้นมแพะคะ น้องแพ้นมวัวหรอคะ

5y ago

ตอนนี้น้องยังกินนมแม่อยู่ค่ะ แต่อยากหาข้อมูลเอาไว้

บ้านแม่เราเลี้ยงแพะคะ เลยกินนมแพะตุ๋นเองเลย สดจากเต้า

ไม่เคยกินเลยค่ะ ตามค่ะ

ลูกเพื่อนกินDG

5y ago

น้องต้องได้กี่เดือนถึงกินได้คะ

จะลอง dg

ดีจีค่ะ

5y ago

กี่เดือนคะน้องถึงจะกินได้

DG

DG จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ น้องเริ่มกินได้ตอนอายุกี่เดือนคะ