มีแม่ ๆ คนไหนคลอดน้องตอน 34 สัปดาห์ไหมค่ะ

มีภาวะรกเกาะต่ำ เลือดออกเยอะมากค่ะ นอนระงับคลอดมาแล้ว 2 รอบ คุณหมอบอกว่าถ้าเลือดออกเยอะอีกคราวหน้าคงต้องให้คลอดแล้ว เลยอยากทราบว่ามีแม่ ๆ คนไหนคลอดน้องตอน 34 สัปดาห์ไหมค่ะ แล้วน้องเป็นยังไงบ้าง แข็งแรงดีไหมค่ะ 🙇‍♀️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่คลอดเลยค่ะตอนนี้แม่เป็นยังไงบ้างคะ หมอให้นินนิ่งๆไหมคะ

4y ago

แม่คลอดแล้วค่ะ มีเลือดออกเยอะกับน้ำเดินค่ะ คุนหมอเลยต้องผ่าคลอดเลยค่ะ คุนหมอแนะนำว่า ควรจะนอนนิ่งๆ ขยับตัวน้อยที่สุดค่ะ ลุกแค่เข้าห้องน้ำก้ดี ระวังสังเกตุตัวเองดีๆ ค่ะ