เจ็บเส้นเอ็นที่ข้อมือ

มีแม่ ๆ บ้านไหน เจ็บตรงเส้นเอ็นข้อมือบ้างไหมคะ บอกคุณหมอที่ฝากท้อง แกก็ไม่แนะนำให้กินยาอะไร แค่บอกว่าอย่ายกของหนัก ร้านขายยาก็ให้ยาทามาแทน ตอนนี้ใช้ฟลานิลทาอยู่ อาการยังไม่ดีขึ้น เป็นเกือบ 2 เดือนแล้วค่ะ 26Week

2 ตอบกลับ

อาการปรดติของคนท้องค่ะ คุณแม่ประคบร้อนก็ช่วยได้นะคะ

6y ago

กลัวเดี๋ยวเดือนเมษาคลอดเบบี๋ แล้วยังเจ็บมืออยู่อีก แย่แน่เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ