สอบถามค่ะ

ท้อง 14 สัปดาห์ 2 วัน รู้สึกเจ็บท้องด้านขวา มีแม่ ๆ บ้านไหน ที่อายุครรภ์ประมาณนี้ เป็นเหมือนกันไหมค่ะ หาข้อมูลแล้ว เค้าบอกว่ามดลูกกำลังขยาย ปกติใช่ไหม

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่มีเลือดก็ไม่มีอะไรต้องกังวลจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😄