อาการแพ้ท้อง

มีแม่ ๆ ท่านไหนเป็นแบบเรามั้ยคะ ตอนนี้เราท้อง 10 สัปดาห์ แต่อาการแพ้ท้องเราคือ เช้าจะปกติมาก ไม่เคยอาเจียน แต่พอเที่ยง แล้วหิว จะเวียนหัว พะอืดพะอม อาเจียนเป็นน้ำลาย แล้วแบบเหมือนหิวมากกก พอกินปุ๊ปหายทันที..กินไปซัก 2 ชม.เราจะกลับสู่วงจรนี้ใหม่อีก ตอนนี้กินจนเหนื่อย กังวลน้ำหนักที่ขึ้น กลัวมากไป

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เพื่อนที่ทำงานที่เคยท้องมาก่อน + กับหมอแนะนำว่าให้กินจุบจิบบ่อยๆ อย่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะ