เรื่องบนเตียง

มีแม่ แม่บ้านไหนมีอาการแบบ..สะกิดสามีไหมค่ะ... แม่ แม่บ้านนี้งดมาสี่เดือนกว่าแล้ว จู่ๆ ก็มีอาการขึ้นมา มีแม่ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ..

5 ตอบกลับ

ตอนแรกก็สะกิดค่ะ แต่ไม่ค่อยได้ผลเพราะเค้าห่วงเรากับลูก หลังๆเลยรอเค้าทนไม่ไหวเองค่ะ5555 แต่ก็แอบมีกวนๆเค้าบ้างค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แม่ แม่

ไตรมาสแรก จะเฉยๆกับเรื่องบนเตียงมากค่ะ แต่พอเข้าไตรมาส2อาการนี้มาบ่อยค่ะ จนคลอดเลยค่ะแม่😂

5y ago

เนอะๆ...แม่ แม่✌✌

ปกติจ้า ฮอร์โมนช่วงท้องจะเยอะอาจจะทำให้มีอารมณ์มากกว่าปกติ

บ้านนี้สะกิด แต่สามีบอก ท้องแล้วสงสาร อิแม่นี้ อดเลย 😂😂😂 5555

ไม่ท้องก็เป็นค่ะ 55