40+3 แล้วจ้าไม่มีกระตุกกระตักเลยอยากออกแล้ว

มีแบบนี้ออกเป็นไรมั่ยคะแต่ไม่เจ็บไม่ปวดไม่แสบอะไรเลย ตรวจมาเมื่อวันก่อนหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนไม่เปิดเพิ่มจ้า

40+3 แล้วจ้าไม่มีกระตุกกระตักเลยอยากออกแล้ว
34 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อ40+4ค่ะ เปิด2เซนค่ะ หมอนัดแอดมิดฉีดยาเร่งคลอดให้สุดท้ายโดนผ่า เพราะปวดท้องตั้งแต่7โมงเช้าจนบ่ายโมง ปากมดลูกเปิดเพิ่มแค่2เซน น้ำคล่ำก้อไหลออกมาแล้ว หมอเลยสั่งผ่าตัดด่วนค่ะ ตอนนี้น้องออกได้ 5วันแล้วค่ะ 😊

แอดมินเข้ามาเบลอภาพให้นะคะ รบกวนคุณแม่หากครั้งต่อไปลงรูปภาพที่ไม่น่าดู ภาพมูก เลือด อุจจาระ ให้กดปุ่ม NSFW ด้วยค่ะ เพื่อบรรยากาศที่ดีในชุมชนของเราค่ะ ขอบคุณค่ะ

ควรปรึกษาเรื่องผ่าคลอดค่ะ ถ้าอยู่นานไปสายสะดือจะฝ่อ สารอาหารที่ลูกจะได้รับจะไม่พอกับน้องนะคะ

ดีใจด้วยนะคะใกล้ได้เจอหน้าเบบี้แล้วคะ แต่บ้านนี้ 40+2 แล้วคะ ปวดก้น ปวดเอว ยังไม่มีน้ำเดินเลยคะ

มารยาทค่ะ เบล่อภาพด้วย เรื่องแค่นี้น่าจะคิดได้ไม่ต้องให้บอก สมงสหมอง🙄🙄🙄

เบลอภาพหน่อยค่ะแม่ มันไม่ได้น่าดูสักเท่าไหร่ 🤦🏻‍♀️

ไม่น่าจะปล่อยนะ อันตราย..ของเราเปิด2ซน.รอคลอดเลย

บ้านนี้ก็เป่นมาสองวันแล้วแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ

แม่คะ เบลอภาพตามกฎแอปด้วยนะคะ ทำเดี๋ยวนี้ค่ะ

เบลอภาพด้วยจ้า กินราดหน้าอยู่แทบพุ่งเลย😓