40+3 แล้วจ้าไม่มีกระตุกกระตักเลยอยากออกแล้ว

มีแบบนี้ออกเป็นไรมั่ยคะแต่ไม่เจ็บไม่ปวดไม่แสบอะไรเลย ตรวจมาเมื่อวันก่อนหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนไม่เปิดเพิ่มจ้า

40+3 แล้วจ้าไม่มีกระตุกกระตักเลยอยากออกแล้ว
34 ตอบกลับ

เบลอภาพด้วยจ้า กินราดหน้าอยู่แทบพุ่งเลย😓