40+3 แล้วจ้าไม่มีกระตุกกระตักเลยอยากออกแล้ว

มีแบบนี้ออกเป็นไรมั่ยคะแต่ไม่เจ็บไม่ปวดไม่แสบอะไรเลย ตรวจมาเมื่อวันก่อนหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนไม่เปิดเพิ่มจ้า

40+3 แล้วจ้าไม่มีกระตุกกระตักเลยอยากออกแล้ว
34 ตอบกลับ

คิดยังไงโพสภาพแบบนี้ 🙄🙄 สมงสมองไปหมดละ

ไปหาหมอเลยจ้าเขาเรียกว่ามูกเลือดค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า จะได้เจอหน้าน้องเเล้ว

เบลอภาพด้วยจ้าแม่ แม่รีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะน่าจะเปิดเพิ่มแล้ว

ไปหาหมอคะแม่เตรียมคลอดได้เลย

40+2วีค เปิดแค่เซนเดียวยุเลยค่ะ

ของเรา38สัปดากะอีก5วันคลอดเลย

ปัยหาหมอคะแม่จะคลอดแล้ว

อยากมีโมเม้นนี้แล้ววว