ขอเสียงทีมคุณเเม่เดือนกันยายนหน่อยค่ะ

คุณเเม่บ้านนี้9กันยาค่ะ

66 ตอบกลับ

บ้านนี้16กันยาแต่เจ็บเตือนตั้งแต่34วีคเจ็บเตือนอีก36วีคตอนนี้37+2กลับเงียบกริบเลยไม่มีเตือนไม่มีท่าทีว่าจะออกเลย55+เวลาอยากให้ออกไม่ยอมออกนะน่าตีก้นจริงๆเลย🤣🤣🤣

บ้านนี้10กันยาค่ะ มีมูกเลือดออก2รอบไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซนค่ะ เเต่ตอนนี้โดนยาระงับคลอดไปเเล้วค่ะไม่รู้จะออกมาอีกทีตอนไหนจ้าา

6กันยาจ้า เงียบกริบเลย มีแต่อาการท้องแข็งแต่ยังไม่เจ็บเตือนเลย อิแม่อึดอัดมากอยากแตกไวๆ

3y ago

6 ก.ย เหมือนกันค่ะ เงียบเหมือนกัน มีแค่ปวดเมื่อย

38+6 กำหนดคลอด 1 ก.ย ค่ะเมื่อวานโดนกระตุ้นคลอดไปแล้วแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแค่หน่วงๆค่ะ

3y ago

ไม่โดนค่ะ เจ็บท้อง 40+2 ยังไม่ทันถึงวันหมอนัดจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 ก.ย. นี้ค่ะ โดนกระตุ้นไป 1 รอบ เมื่อวันอาทิตย์ ยังเงียบสนิทอยู่เลยค่ะ

3y ago

เช่นกันค่าาาา 🙂

8ก.ย ปวดเตือนจะเป้นอาทิตล่ะค่ะ ใกล้แร้วๆค่ะแม่ๆ😊อยากเห้นเจ้าตัวน้อยไว้ๆจัง👼😍😍

3y ago

8ก.ยค่ะยังเงียบบุเรยอยากเหนหน้าลุกแร้ว

9กันยาเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนหลายครั้งแล้วค่ะ ปวดหลังกับปวดขาสุดๆ

บ้านนี้24กันยาค่ะ ลูกชาย ดิ้นเก่งมากทั้งวันทั้งคืนเลย อยากเจอแล้ว

3y ago

ตอนนี้36+1จ้า

ทีมกันยายนค่ะ หมอกำหนดไว้1ถึง7กันยายน รอลุ้นว่าน้องจะออกวันไหน

10 กันยา ยังเงียบอยู่เลยไม่มีอาการใดๆตื่นเต้นอยากเจอลูกแล้ว😁