สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแบบนี้ออกจากช่องคลอดคืออะไรคะ ไม่มีอาการปวดท้อง ท้องได้38+1

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
10 ตอบกลับ

พึ่งเป็นเหมือนกันเมื่อเช้านี้ ท้อง39+1 แต่เมื่อวันที่18/07 ปากมดลูก​เปิด2เซนแล้ววันที่20/07ตอนเช้ามีมูกเลือด​เที่ยงๆมีมูกสีขาวขุ่น แต่วันนี้มีมูกออกสีเขียวอ่อนๆคล้ายน้ำมูกเด็กเจ็บท้องนิดหน่อย​ค่ะ

บ้านนี้มีมูกใสตอนตี4ไหลเหมือนประจำเดือนเลย3-4รอบ 6โมงเช้าเริ่มปวดท้อง 8-9โมงเริ่มปวดหนักขึ้น 10โมงครึ่งเข้าห้องคลอด12:22คลอด😄

2y ago

คลอดง่ายจัง ของเราข้ามวันข้ามคืน สุดท้ายผ่า😂

41สัปดาห์ออกเเบบนี้เหมือนกันเเต่เป็นสีคล้ำๆเหมือนเลือดไกล้จะหมดประจำเดือน.เเละรุ้สึกเจ็บถี่ๆ

2y ago

ไปหาหมอยังคะแม่

เรียกว่ามูกใสค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วลองไปร.พดูนะคะว่ามดลูกเปิดกี่เซนแล้ว

น้องใกล้ออกแล้วค่ะใกล้แล้วระบ้านนี้ไม่มีอาการไรเลยค่ะ38+5แล้ว.

บ้านนี้มีได้3วันเเล้วค่ะ36+2 กลัวไม่ถึง37wมาก

2y ago

ระวังเสี่ยงติดเชื้อนะคะ บ้านนี้มีน้ำเดิน2วันไปหาหมอ หมอบอกว่าเสี่ยงติดเชื้อทั้งแม่และน้อง น้องออกมาติดเชื้อเลยค่ะ ตอนนี้ยังไม่เห้นหน้าน้องเลย2วันแล้ว

ตื่นเต้นแทนค่ะแม่ น้องใกล้ออกมาแล้ว

บ้านนี้ 38+2 ยังไม่มีอาการอะไรเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

37+3ยังไม่มีอาการเลยค่ะ