ท้องได้38+1

ท้องได้38+1 ถ้าคลอดเองจะมีอันตรายอะไรมั้ยคะพอดีเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอประเมินว่าคลอดเองได้ก็ไม่มีอันตรายค่ะแม่ แต่ถ้าคุณหมอดูแล้วอุ้งเชิงกรานแม่เล็ก/ลูกตัวใหญ่/ไม่กลับหัวคุณหมอจะให้ผ่าเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ✌