ปิดปกติไหมค่ะ

38+1 มีมูกออกมาเยอะมาก เเต่ไม่มีเลือด ไม่มีอาการปวดท้อง มีเเต่เจ็บท้องเป็นระยะๆไม่ถี่ ต้องไปหาหมอไหมค่ะกลัวไปเเล้วโดนไล่กลับ

1 ตอบกลับ

อาการคล้ายกัน เรายังไม่ไปค่ะ แต่เรามูกออกไม่เยอะ หมอบอกว่าถ้ามูกออกเต็มกางเกงเดินไปแล้วหยดไปคือไปหาหมอได้เลยอ่ะค่ะ