39+3wแม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บปวดท้องน้อยมากบ้างเดินก้าวขาไม่ออกเลย2วันแล้วเวลานอนพลิกตัวก็เจ็บทรมารมาก

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะแต่พอเปลี่ยนท่า หรือนอนพักก็หาย คิดว่าน่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ ตอนนี้ 38 w 5 d

อาการของคนใกล้คลอดค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

เจ็บตั้งแต่ 37 วีคแล้วค่ะ 😂

40+1w แล้วยังไม่แตกเลย🙂

สู้ๆ นะคะแม่