ท้อแท้

มีแต่คนบอกว่าคนเคยแท้ง หลังจากนี้จะติดลูกง่าย ตรวจบ่อยจนท้อแล้ว?

ท้อแท้
82 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกแท้งน้องเหมือนกันค่ะก็คุมจนครบกำหนด6เดือนพอปล่อยแรกๆก็เหมือนจะไม่ติดเหมือนกันค่ะแม่ เลยไม่ซีเรียจปล่อยไปเลย ผ่านไป3เดือน ติดเลยค่ะนี้ก็จะ4เดือนแล้ว ลองไม่เคลียดทำใจให้สบายดูนะคะเดี๋ยวน้องก็มา