ท้อแท้

มีแต่คนบอกว่าคนเคยแท้ง หลังจากนี้จะติดลูกง่าย ตรวจบ่อยจนท้อแล้ว?

ท้อแท้
82 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ เดี๋ยวน้องก็มา ของนัทเคยแท้ง กว่าจะมาใหม่ปีกว่าเกือบสองปีค่ะ ส่วนพี่สะใภ้ก็เคยแท้งมาใหม่เร็วมาก 4 เดือนก็มา มันขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของตัวเราด้วยค่ะ

ใจเย็นๆค่ะ เน้นบำรุงตัวเองและสามีรับรองน้องมาแน่ๆค่ะ ผักผ่อนให้เพียงพอกินอาหารที่มีประโยชน์ และที่สำคัญอย่าเครียด สู้ๆจ้าเป็นกำลังใจให้ค่ะขอให้สมหวังนะคะ☺️✌️

บำรุงร่างกายรอเลยคะ เราเคยแท้งมาเมือนกันใช้เวลาหลายปีกว่าจะติด แต่ก่มาจนได้คะ เพราะ บำรุงร่างกายรอทานโฟลิครอ คะ มดลุกแข็งแรงติดแน่นอนคะ

บ้านนี้ก็พึ่งแท้งไปตอนเดือน พ.ค. แต่ไม่ได้ขูดมดลูก ติดอีกที เดือนสิงหา ตอนนี้น้อง 7+4 d แล้ว น้องแข็งแรงดี เอาใจช่วยค่ะ กินโฟลิคบำรุงเยอะๆนะคะ

5y ago

แบลคมอร์ส โฟลิค ค่ะ

อย่าเครียดนะคะ ไม่ต้องคิดมาก ใช้ชีวิตประจำวันปกติ ออกกำลังกาย ดูแลตัวเอง ไม่ต้องรอ เดี่ยวเขาก้มาเอง ขอให้สมหวังดังปรารถนานะคะ สู้ๆคะ

อย่าท้อนะคะบ้านนี้แท้ง2กว่าจะติดคนนี้สามปีคะกินยาคุมปรับโฮโมนสัก2เดือนละปล่อยลองดูนะคะขยันๆทำการบ้านบ้านนี้มาเลยคะตอนนี้ได้36weekแล้ว✌

สู้ๆนะคะ เราเองก็เคยเเท้งไปสามครั้งจนท้อเหมือนกัน เเต่พอเลิกคิดทำใจสบายๆเลิกจดจ่อน้องก็มาเองคะ ตอนนี้จะ 6 เดือนเเล้วคะ😊😊

ดิฉันเคยทำแท้งนะคร้ะ. ทิ้งระยะห่างเกือบ3-4ปี เพิ่งจะมาติดปี3-4นี่แหละคร้ะ อย่าเพิ่งท้อนะคร้ะ ขยันๆทำเรื่อยๆๆเด่วก้ติดเองจร้า

ลองนับไข่ตกดูน่ะคะ เสร็จกิจแล้วเอาหมอนรองก้น5-10นาทีอย่ารีบล้างออกลองดูคะได้ผล หรือจะกินสมุนไพรรากสามสิบก็ได้คะ

ให้ทำการบ้านการท่าเดิมเหมือนที่ทำตอนแรกแล้วท้องค่ะ เคยทำท่าไหนติดก็ทำท่านั้นเลยค่ะ ที่สำคัญอย่าเครียดค่ะ