ท้อแท้

มีแต่คนบอกว่าคนเคยแท้ง หลังจากนี้จะติดลูกง่าย ตรวจบ่อยจนท้อแล้ว?

ท้อแท้
82 ตอบกลับ

ตัวช่วยที่ดีคือแผ่นตรวจวันไข่ตกค่ะ แม่บ้านนี้ก็ได้น้องมาด้วยวิธีนี้เลยค่ะ รอน้องมานานมากประกอบกับมีเนื้องอกในมดลูกด้วยเลยติดยาก ลองหาข้อมูลการใช้แผ่นตรวจวันไข่ตกนะคะสู้ๆค่ะ