ท้อแท้

มีแต่คนบอกว่าคนเคยแท้ง หลังจากนี้จะติดลูกง่าย ตรวจบ่อยจนท้อแล้ว?

ท้อแท้
82 ตอบกลับ

ของเรามีแล้ว2ท้อง.. ท้องแรกไม่ได้คุมกว่าน้องจะมาก็ปีที่5ค่ะ... ล่าสุดเราเพิ่งคลอดคนที่3.. คนที่3ห่างจากพี่10ปี... ทั้งๆที่ไม่เคยกินยาคุมกว่าจะมีก็ไม่ใช่เรื่องง่ายค่ะ.. แต่คนที่3ได้ลูกสาวสมใจ.. สู้ๆนะคะคุณแม่.. อ้อลืมบอกก่อนมีคนที่3เราแท้ง2ท้งติดในปีที่8ด้วยค่ะ.. ถึงเวลาน้องก็จะมาเองสู้ๆนะคะ