ท้อง25+6week

มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก เกี่ยวกับน้องตัวเล็กหรือแม่ตัวเล็กคะ แอบกังวลนิดๆ

ท้อง25+6week
20 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ท้องเล็กจ้าอยากจะถามแม่ว่าจากกำหมดคลอดวันที่5สิงหาคมวันนี้ครบ20สัปดาห์คุณหมออัตตราซาวต์แล้วเปลี่ยนวันกำหนดคลอดเป็น4สิงหาคมวันนี้ก็เลยเป็น20+1คือคุณหมอเปลี่ยนตามการวัดขนาดของทารกใช่ไหมคะแม่คือสงสัยค่ะ

ท้องเล็กหรือใหญ่ขึ้นอยู่กับสรีระคุณแม่ค่ะ ไม่เกี่ยวกับขนาดตัวของลูก ถ้าน้ำหนักของลูกตามเกณฑ์ ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ 😁

แฟนผมก็ท้องเล็กครับ ไปหาหมอหมอบอกทุกอย่างโอเครและตอนก่อนคลอดท้องจะกลับมาใหญ่ครับไม่ต้องกังวลตัวเล็ก3540หลังคลอด

บ้านนี้แม่เป้นคนตัวเล้กค้ะ แต่ไปซาวมาลูกตัวใหญ่ค้ะ #อาจเป้นเพราะแม่ตัวเล้กป่าวค้ะ

บ้านนี้ก็เล็กจ้า แต่น้องน้ำหนักปกติ หมอยอกว่าน้องอยู่ต่ำ ท้องเลยดูเล็กจ้า

จะท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญค่ะโฟกัสที่น้ำหนักน้องว่าตามเกณฑ์ไหม

5y ago

20+1น้ำหนักพูดแต่2-3ขีดน้องตัวเล็กไหมคะแม่คือน้ำหนักแม่พึ่งจะขึ้นได้แค่46เองกังวนจัง

บ้านนี้ก็ท้องเล็กจ้า แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่กังวลอะไร

ปกติค่ะ อย่าใส่ใจคำพูดคนอื่นเลยค่ะใส่ใจน้องดีกว่า

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะเเต่โฟกัสที่น้ำหนักลูก🥰

ไม่เล็กนะคะ ดูน้ำหนักน้องเป็นเกณฑ์ดีกว่าค่ะ