ท้อง7เดือนกว่า

มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก เป็นกังวลกลัวน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์แม่บ้านไหนท้องเล็กเหมือนเราไหม

ท้อง7เดือนกว่า
13 ตอบกลับ

ท้องคนเราไม่เหมือนกันนะค่ะ แม่สามีเราก็ชอบบอกบางวันท้องเล็กบางวันท้องใหญ่🙄 พูดจนรำคาญ แต่ก็นั้นแหละเราถือว่าเราบำรุงสุดๆแล้ว อีกอย่างเรายังวัยรุ่นเราห่วงเรื่องน้ำหนักด้วยส่วนนึง ก่อนท้อง49ตอนนนี้โดดขึ้นมา65+ ค่ะตอนนี้31วีค6เดย์แล้ว

เราก้ท้องเล็กนะ ท้อง8เดือน มีแต่คนทักว่าคลอดแล้วเหรอ ทำไมท้องเล็กจัง เห็นท้องเล็กๆแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีนะ แม่อย่ากังวลเรื่องท้องเล็กเลย ขอแค่น้ำหนักลูกเราตามเกณฑ์ดีก้พอจ้ะ

ลองหาอ่านนะคะ มีคนถามแบบนี้ทุกวัน ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวกับ นน เด็ก ,, สงสัยถามคุณหมอนะคะ หมอไม่แจ้งเท่ากับลูกปกติ และ 7 เดือนใหญ่มากกว่าเราที่ 8 เดือนครึ่งค่ะ

ท้องเราเล็กกว่าคุณอีกค่ะ แต่คุณหมอบอกว่า นน.ตามเกณฑ์ ก้อหมดกังวลค่ะ ถึงท้องเล็กแต่นน.ตามเกณฑ์ ก้อโอเคค่า

เล้กใหญ่ไม่สำคันค่ะแม่ บ้านนี้ท้องไม่ออกเลย ขอแค่ลูกดิ้น ปกติก็พอ

ท้องเท่ากันเลยคะท้อง2แล้วแต่น้ำนักผ่านเกณคะ7เดือนจะ8แล้ว

บ้านนี้เหมือนไม่ท้องเลยคะ กังวลเหมือนกันค่ะ😢😢

หนู8เดือนแล้วเล็กกว่าคุณพี่นิดหน่อย #ท้องแรก

7เดือน แม่ไม่เคยได้ซาวดูน้ำหนักเลยหรอค่ะ

1y ago

ซาวด์ตอน5เดือนค่ะ แต่มีแต่คนทักว่าท้องเล็กแค่เป็นกังวล

บ้านนี้39+6เเล้วค่ะ ท้องเเรก เท่านี้เลย