ท้อง6Weekปวดท้องน้อยหน่วงๆ

สอบถามหน่อยนะคะ ท้อง6Week มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆเหมือนปวดท้องเมน อาการแบบนี้มันหมายถึงอะไรคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ สอบถามไปเหมือนกันแต่ยังไม่มีใครตอบเลยค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายค่ะ