เดือนหน้าจะคลอดแล้ว มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง

กลัวน้องออกมาตัวเล็ก ขอสูตรเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องหน่อยจร้าาาาา

3 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกจ้า บ้านนี้ก็มีแต่คนทักท้องเล็ก คลอดมาได้3,300กรัมค่ะ

ถ้าซาวด์ดูแล้วน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

บ้านนี้ตอนท้องก็ท้องเล็ก คลอดธรรมชาติ37+6 นน.น้อง3,100 ยังถือว่านน.ดีเลยค่ะ

กินไข่ต้มวันละสองฟองค่ะ