29w4d

มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง

29w4d
123 ตอบกลับ

34 weeks ค่าา บ้านนี้เวลาไปซาวด์ คุณหมอก็บอกว่าท้องเล็กนะ แต่ นน.ลูกตามเกณฑ์ค่ะ

เท่าของเราเลยแต่ของเรา 36 สัปดาห์ ท้องเล็กแต่น้องตัวใหญ่ เลยไม่ค่อยกังวล

ไม่เล็กแล้วน่ะค่ะแม่ อย่ากังวลเลยค่ะ ดูแลสุขภาพเพื่อเบบี้ดีๆน่ะค่ะ

แบบนี้เรียกเล็กถ้าใหญ่จะขนาดไหนค่ะ?? ของเรา29+1 wเล้กกว่านี้เย้อะเลย

ใหญ่แล้วแม่​ อย่าสนใจคนอื่นค่ะ​ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์​ก็โอเคแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ..แม่

ของเรา27วีคเล็กกว่านี้นิดนึง สงสัยใขมันเยอะอยู่แล้วด้วยค่ะ😂

34+3 จ้า ไม่ใหญ่แต่ก็ไม่เล็กนะคะ ใครว่าเล็กแม่บ้านนี้เถียงค่ะ

ไม่เล็กน่ะค่ะ เราตอน29วิคเท่ากับคุนเค้ายังว่าไหญ่ยุ่เลย

น่าจะเท่ากันนะ มีคนว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 30 สัปดาห์ค่ะ

แม่ท้องใหญ่มากน่ะค่ะมองจากในรูปแล้วเท่า38วีคของเราเรย