ท้องที่2เล็กกว่าท้องเเรกอันตรายมั้ย

มีแต่คนทักว่าท้องที่2เราเล็กกว่าท้องเเรกแบบนี้อันตรายมั้ยแต่ไปพบหมอก็ปกติดีทุกอย่างนะคะ

3 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่ใช่ปัญหาค่ะ ขอแค่น้ำหนักน้องตรงเกณฑ์ไม่ตกเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ท้อง2ท้องเราก็เล็กเหมือนกันค่ะ แต่ทุกอย่างปกติ เลยไม่ได้ห่วงอะไร

ขนาดท้องไม่สามาถบ่บอกอาไรได้มากคะ ไม่อันตราย