ลูกสาว3 เดือน12 วันค่ะ

มีแต่คนทักว่าตัวเล็กน.น.น้อง5.2 ก.น้องเข้าเต้าไม่เอาขวดเลยค่ะ นมชงก็ไม่เอา อยากจะเพิ่มน.น.ลูกบ้างค่ะกลัวตกเกณต์ แม่ๆบ้านไหนน.น.น้องเท่าไหร่แล้วบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ❤️🩷

ลูกสาว3 เดือน12 วันค่ะ
2 ตอบกลับ

ทีมมีนา บ้านนี้3เดือนเหมือนกันค่า ชั่งน.นตอน2เดือน 6.3 ตอนนี้ไม่รู้เท่าไหร่แล้ว นมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ แม่ไม่ต้องสนใจคำพูดคนอื่นหลอกคะ ขอให้น้องแข็งแรงจะอ้วนจะผอมก็ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องคิดมากน่ะคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ลูกชายเรา 3 เดือน 20วัน หนัก 5.6 กิโลค่ะ 😊 น้องแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยก็ดีแล้วค่า

3mo ago

ขอบคุณมากจ้าแม่🥰