ลูกสาว

น้องได้6เดือน12 วันแล้วค่ะ น.น6.5 น้อยไปหรือเปล่าค่ะ😪😪กินนมแม่ค่ะ ตัวเล็กค่ะยังไม่คลานเลยค่ะแต่คว่ำได้หงายได้แต่น้องสูงยาว

ลูกสาว
9 ตอบกลับ

เราว่า ตามเกณฑ์ จร้า บ้านนี้ ขึ้นเดือนละ 1 โล ตอนนี้ 10 เดือน 9.2 แล้ว

อายุเท่ากันเลย ทีแรกก็กังวลว่าน้องนน.น้อย 6.6 นมแม่ล้วนค่ะ

บ้านนี้แรกคลอด2430​ ตอนนี้1เดือน29วัน4600กว่าๆแล้วคะ #นมแม่

ก็น้อยนะ แต่คงไม่มากหรอก บ้านนี้2 เดือนก็ 6 โลแล้ว

บ้านนี้6เดือน5วัน 7โล4 นมแม่ล้วน

บ้านนี้8เดือนแค่7โลเองค่ะ

4y ago

นมแม่ค่ะ

2เดือน18วัน น.น5.7โลคะ

1เดือน20วัน5โล6ค่ะ

4y ago

น้องคลอดออกมาตัวใหญ่ค่ะ3630และน้องกินนมเก่งมากค่ะ

จ้ำม้ำๆ