แม่ๆคนไหนเคยไปซาวด์ที่ ร.พ กับ คลีนิค บ้างคะ น.น ลูกตรงกันมั้ย ควรเชื่ออันไหนดีคะ

19สิงหาที่ผ่านมาอัลตร้าซาวด์อยู่ ร.พ หมอบอกว่า น.น น้อง2182 ก. แล้ววันที่29สิงหา เราก็ไปซาวด์4มิติดูอยากเห็นหน้าน้องอ่ะคะหมอว่า น.น น้อง1930 ก.

1 ตอบกลับ

เครื่องอาจจะคลาดเคลื่อนได้ค่ะแต่ไม่ถึงกับผิดพลาด แค่นน.ตามเกณฑ์ก็พอค่ะไม่ต้องไปกังวลเรื่องอื่น