ท้องเริ่มเข้า 4 เดือน​แล้ว

มีแต่คนทักท้องไม่ออก กลัวลูกผิดปกติ​กลัวมากเลยค่ะ ?

ท้องเริ่มเข้า  4 เดือน​แล้ว
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กมากมีแต่คนว่าลูกจะตัวเล็ก คนอื่นทักว่าจะพอ2โลไหม บ้านนี้ก็แอบตกใจเสียใจ แต่พอวันคลอด น้องได้3580กรัมจ้า คนที่ทักจนตกใจว่าข้างในนั่นมีแต่ตัวเด็ก อย่ากังวลจ้าแม่ พอคลอดแล้วดีอย่างคือไม่มีหน้าท้อง

ท้องบ้านนี้ออกตอน5-6เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้วยังออกนิดเดียวยุเลยค่ะ แค่น้ำหนักลูกตามเกนก็พอค่ะ อย่ากังวลนะค่ะ✌

ไม่ต้องกังวลจ้า ไปซาวด์แล้วน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ และแข็งแรงก็ไม่ต้องห่วงนะคะ บ้านนี้ 5 เดือนหน่อยๆแล้วค่ะ

4y ago

คุนแม่ตัวเล็กมากๆ

ไม่ออกก็ปกติอยุ่แล้ว อายุครรภ์แค่นี้ลูกน้ำหนักไม่กี่ขีดเอง เดี๋ยวรอ 6-7 เดือนท้องจะโตเร็วมากค่ะ

เราออก6-7เดือนมีแต่คนทักเหมือนกันว่าท้องไม่อกเลยแต่เราเฉยๆเขาดูที่น้ำหนักลูกค่ะ

รุ้สึกว่าลูกดิ้นยังคะ บ้านนี้ท้อง4แล้ว16+6 ยังไม่รู้สึกดิ้นเลย

ถ้ากลัว แนะนำให้ไปซาวน์ดูความสมบูรณ์น้องค่ะ

บ้านนี้7เดือนท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ

6-7เดือนท้องจะโตคะแม่ใจเย็นๆอย่ากังวล

ขนาดท้องไม่เกี่ยวกับสุขภาพของลูกค่ะ