25วีคแล้วจร้า

มีแต่คนทักท้องเล็ก เบื่อมากเลยค่ะแม่ๆ พูดทำไห้เราคิดมาก ?

25วีคแล้วจร้า
37 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ ขอแค่ลูกโตตามเกณฑ์ก็พอ มนุษย์ก็เงี้ยท้องเล็กก็ว่า ท้องใหญ่ก็ว่าอย่าไปสนใจเลยคะ

อย่าเครียดเลยค่ะแม่ บางคนท้องเล็กน้ำหนักขึ้นไม่มากแต่ลูกออกมาตัวโตน้ำหนักดีมีถมไปค่ะ

คนก็แบบเนี้ยะ. ท้องใหญ่ก็ว่าใหญ่. ท้องเล็กก็พูดให้เราคิด. ปากคนอ่ะ. จริง. อย่าไปสนใจ. ลำไย

ไม่ต้องกังวลค่ะตัวเล็กคลอดง่ายตัวใหญ่คลอดยากท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกเราตัวเล็กค่ะ

บ้าน นี้29วีค ทัก ว่า ท้อง เล็ก เหมือน4-5เดือนไม่พอ บอกลูกออกมาเท่าขวดน้ำปลา 😑😑

แม่บ้านนี้ 29 วีคท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะเครียดเหมือนกันกลัวน้องตัวเล็ก

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่ใช่สิ่งสำคัญค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

อย่าคิดมาดจ้าแม่บ้านนี้คลอดก็ท้องเล็กเหมือนกันคะ2,260 กรัมเองคะ

31w คนแถวบ้านก็ชอบทักว่าท้องเล็กแต่หมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณ

เหมือนกันเลยท้องเล็กมากมีแต่คนทักคนพูด ซีเรียสเหมือนกัน