33 W 1 D มีแต่คนทักท้องเล็ก บ้านไหนกำหนดคลอดต้นเดือนกุมภาพันธ์บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องไม่เห็นเล็กเลยค่ะ คนทักบ้าบอมาก ต้องท้องใหญ่ขนาดไหนกัน🤣🤣🤣เเค่นี้ก็เเบกไม่ไหวเเล้วใช่มั้ยคะเเม่

3y ago

ใช่ค่ะแม่ จะนั่งจะนอนจะลุกก้อลำบาก