กำหนดคลอด28ตลาคม 2562 ทัองต้องใหญ่แค่ไหน มีแต่คนทักท้องเล็ก

มาโชว์ท้องกันหน่อยคะ

กำหนดคลอด28ตลาคม 2562 ทัองต้องใหญ่แค่ไหน มีแต่คนทักท้องเล็ก
69 ตอบกลับ

อย่าไปสนใจเลยคะ น้ำหนักลูกตามเกณก็ไม่ต้องกังวลอะไร ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันจะให้ไปใหญ่ตามคนอื่นก็คงไม่ได้ บ้านนี้โดนทักตลอดเหมือนกันจนจะคลอดแล้วแต่ดูไม่เหมือนคนท้องเลยมีแต่คนทักแบบนี้ ดีออกหลังคลอดหุ่นจะได้กลับมาสวยไวๆ😊

ถ้าคุณหมอไม่ได้ให้ระวังหรือบำรุงอะไรเพิ่ม ก็ไม่จำเป็นต้องฟังคำคนอื่นจ้า .....ท้องสวยมาก แม่ก็เป็นคนท้องที่สวยมากเช่นกัน

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญ​ค่ะ​ ดูน้ำหนักน้องถ้าตามเกณฑ์​ก็ไม่มีอะไรกังวลค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด​ 18​ตุลาคม​ค่ะ

18 ตุลา 31w3d ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ น้ำหนักลูกตกเกณฑ์นิดหน่อย ตอนนี้ก็กินไข่ กล้วย นม โปรตีน บำรุงกันไป 😉 #ลูกสาวค่ะ

5y ago

บ้านนี้ 1270 ค่ะ

บ้านนี้ 10 ตุลา 32+4 W ท้องเล็กอยู่เลยค่ะ ปกติเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ

ของเรากำหนดคลอด31ตุลา มีแต่คนบอกท้องเล็ก มาก ไม่เหมือนคนท้องเลย แต่เราอึดอัดมากมันเเน่นท้อง

5y ago

ขอบคุณคะ 😊

ของเรา36 วีคเท่าของคุณเลยค่ะ 😊 หน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์​ค่ะ

เหมือนกันมีแต่คนทักว่าเล็ก นี้หรอท้องแปดเดือน กำหนดคลอด16ตุลา หนักหนักขึ้น10โล

บ้านนี้กำหนด 22 ตุลาน้ำหนักแม่ขึ้น 6 โลแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์คร้า

18+6 วีคมีแต่คนบอกว่าเล็กมากแต่ไม่สนใจท้องเล็กแต่เด็กแข็งแรงค่ะ