มีเเม่ๆบ้านไหนเลี้ยงน้องเเบบกินนมเเม่+นมผงบ้างค่ะน้องไม่ถ่าย3วันปกติมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ถ่ายเต็มที่ 1 วันค่ะ เราเลยลองลดปรินมานมผงเวลาชงให้จางไม่ต้องข้นมาก น้องถ่ายง่ายขึ้นค่ะ